Nâng cấp máy bàn.

Dạo này mình ít viết blog. Mà thật ra là gần như chẳng có viết gì cả. Chung quy cũng tại vì… lười. Chuyện xây ra xung quanh thì nhiều, buồn vui sướng khổ đủ cả, nhưng mà sao lười viết kinh khủng, gần như viết lách cái gì cũng lười, viết báo cáo cũng lười nốt. 🙁

Thôi thì cũng ráng phết đại vài chữ vào blog để sau này có gì còn lục lại. Hôm cuối tháng 6 vừa rồi mình nâng cấp cái case, thay case cũ bằng case mới, In Win G7 tốn hết 1 triệu mốt. Case này nguồn gắn ở dưới, thế là cáp nguồn 4pin cho CPU kéo không lên tới nơi, thế là mất toi nó thêm 40k nữa để mua dây chuyển. Cơ mà lúc ráp xong mọi thứ rồi mới phát hiện thiếu dây nguồn, cảm giác thật là khó đỡ, vừa buồn cười mà vừa buồn bực, giống như chơi game thua một vố đau vậy. Phải mất thời gian đi mua cáp chuyển và tốn thêm ít bạc.

Được cái là case mới cũng ngon, nút nguồn để trên đỉnh, có usb 3.0 ở mặt trước, có HDD dock, cái đền HDD led của case cũ bị hư thì case này đã thấy nó chạy bình thường, có fan speed controller để vặn cho quạt chạy chậm lại, không phải lúc nào cũng chạy vù vù như case cũ. Thôi thì cũng tốt.

Case mới: http://tandoanh.vn/san-pham/2852/in-win-g7-black-windowed-mid-tower-case.html