Điểm chuẩn năm 2007 của ĐH CNTT (DHQG)


Vậy là bao nhiêu mong cầu cuối cùng cũng thành sự thật rồi.
Điểm chuẩn năm 2007 của trường là 20, tăng 1 điểm so với năm vừa rồi. Với điểm này sẽ có một số ngành thiếu chỉ tiêu và vài ngành bị lố, nhưng nhìn chung thì trường vẫn còn dưa ra 150 chỉ tiêu cho nguyện vọng 2, có lẽ năm nay đại học CNTT khá được mùa về chất lượng đầu vào. Là một trường tuyến giữa, kết hợp với việc có nhiều thí sinh điểm cao mà rớt năm nay trường sẽ dễ dàng thu được một lứa sinh viên chất lượng ngon lành nhờ nguyện vọng 2.
Bây giờ thì 99% là mình sẽ học ở đây rồi, thấy trường tuyển được sinh viên điểm cao mình cũng mừng lây. Hy vọng là mình sẽ không phải gặp một ngôi trường ngổn ngang với những sinh viên biếng học siêng nhậu như trong mấy cơn ác mộng của mình 😀
Giờ mình chỉ còn một mình trường Đại học Sư phạm nữa thôi, Cao Đẳng kỹ Thuật Vinhempich xem như không cần nữa. Mình cũng không thèm đi xem điểm thi ở CĐ Vinhempich luôn, để cho kết quả đẹp thì có lẽ mình nên rớt Vinhempich đi, như thế, mình sẽ không chiếm mất ghế của một người thật sự cần nó. Còn chàng sư phạm không biết mình có đậu không nhỉ? Khả năng đậu cũng cao, nhưng nếu đậu thật thì khó xử lắm à, CNTT thì thích rồi, ngặt nỗi sư phạm Anh lại oách hơn, lúc đó lựa chọn khó khăn đây. Thôi kệ tới đâu hay tới đó đã.