Đi hiến máu

Hôm nay bên ĐH Khoa học tự nhiên có tổ chức cho hiến máu nhân đạo nhưng không biết tỉ tê rủ rê thế nào mà cuối cùng gần 20 mạng lớp K2C6 đại học Công nghệ thông tin hẹn hò nhau lên trên đó. Vừa hiến máu vừa "cổ vũ hiến máu", trông cứ vui như là đi trẩy hội. Khi tới trước cổng trường bạn, sau một hồi ngoắc, gọi, la, gần chục sinh viên CNTT túm tụm lại với nhau ngồi điền đơn hiến máu :yes:
Kể cũng quái, sinh viên trường người ta chủ nhà, hiến trong im lặng còn trường mình một đứa hiến nguyên đám ngồi hò hét cổ vũ đến nỗi ông bác sĩ đo huyết áp phải lườm một cái sắc như dao cạo :p :p.
Sau khi hiến máu xong đến tiết mục "Đi ăn sáng lẹ lên mày, không hết giờ không xài được phiếu ăn bây giờ" Thế là nguyên binh đoàn hùng hổ kéo nhau đi qua căn tin của tự nhiên, ngang nghiên xếp bàn lại thành dãy ngồi ăn, khiếp, xếp đến 4 cái bàn lại với nhau mà ngồi nó vẫn chật. Mà công nhận bà chủ căn tin bên này marketing khéo thiệt, không biết mình trường nào mà ra quảng cáo ngọt như mía lùi, không biết thực hư ra sao nữa nhưng cũng làm hơn nửa quân số xiêu lòng rồi, quả là nội công thâm hậu thật :yes:

Sau khi hiến máu xong thì kéo qua nhà điều hành nghe Giáo sư Phan Đình Diệu nói chuyện, khiếp, vốn đã mất máu lại ngồi nghe mấy cái "lý thuyết hỗn độn", rồi "khoa học nghiên cứu sự phức tạp" (chả biết nhớ đúng không nữa) thì quả là đỡ không nổi, lăng quay ra ngủ tới 11h30 thì lui binh kéo về quốc phòng học toán luôn, kết thúc một buổi sáng vui như hội 😀