Lâu lắm rồi không lên blog nhỉ

Kể ra cũng hơn một tuần rồi mình không lên blog, bận thì ít nhưng lười thì nhiều.
Bây giờ có lắm chuyện để ghi quá.

Đầu tiên là khoá học hè đầu tiên đã kết thúc, thằng bạn phải gió không muốn tiếp tục học nữa, minh lại không muốn ngồi thoi loi một mình ở đó.
Rõ rách việc thật, thôi thì tạm nghỉ ngơi dăm bữa, tuần sau lên lấy thêm thông tin rồi nọc thằng đó đi theo vậy.

Thứ hai là khoản tiền gần 2 xị mình send qua ngân hàng để mua skype credit có dấu hiệu 1 đi không trở về rồi, lo quá đi, mấy hôm nay mình đến phát khổ với nó.
Khoản tiền đấy lớn quá đối với nhà mình, mình rõ là thằng đua đòi, phiêu lưu, liều mạng, hấp tấp, cẩu thả.
Bây giờ không biết ra sao nữa đây, đã gửi thư cho skype nhưng xác xuất tìm lại được là quá mong manh, tiền chuyển khoản có chậm cách mấy thì đã 11 ngày rồi chắc chắn phải tới, không biết ra sao nữa đây, lỡ nó có xù mình mình cũng chả làm gì được 1 cái lông chân của nó cả. Đáng đời mày chưa An.

Thứ ba lại là một chuyện không vui tiếp, mình vẫn chưa đủ can đảm kể mẹ nghe chuyện này. 2 bài kiểm tra liên tiếp của 2 môn chóp bu quan trọng là Toán và Hoá có nguy cơ trôi theo sông nước, đề bài không khó, tự mình thấy được điều đó, nhưng mà vẫn làm chả được, có biện minh ngàn lời cũng thế thôi, nguyên nhân nhãn tiền là 5 ngày liền chơi starcraft đêm đây mà, rồi tơi lúc phát bài ra có mà khóc tiếng Hàn. Đáng đời mày chưa An.

Tiếp nữa cũng là chuyện không vui, toàn chuyện không vui thôi, coi bộ cứ có cái gì không vui mình mới nhớ tới blog hay sao ấy. Cái hủ hèm đó bây giờ nặng lắm rồi, đi thì không sao chứ về là nóc. Mình cứ muốn chửi thôi. Cha tiên sư bố cái thằng nào nghĩ ra việc dùng hợp chất etanol làm thức uống, tại sao không cấm bố nó đi, tại sao cấm ma tuý được mà không cấm nó được chứ. Tại sao? Tại sao?